Sản Xuất Bao Bì OPP

✓ Chất lượng cao

✓ Giá thành rẻ

✓ Uy tín 

 

Sản xuất bao bì OPP

Bao bì hạt nhựa PP, OPP được chia ra thành 2 phần: màng BOPP và màng OPP  có khả năng quý khách không hiểu chuyên ngành bao bì sẽ không hề biết về nó. Chúng tôi sẽ phân tích từng màng quý khách sẽ từ từ hiểu được.

Màng BOPP có tên tiếng anh là Biaxial Oriented Poly Propylene. Đây cũng là màng được làm từ hạt nhựa pp. Nó cứng hơn PE, có độ chịu lực mạnh tốt hơn và có độ trong suốt. Mật độ pp thấp bà lực bền cao nên nó có thể tạo ra được màng mỏng hơn BOPP có thể cạnh tranh cùng với màn làm từ PE của một số loại bao. Cho nên bao bì hạt nhựa pp trên thị trường nhựa pp sử dụng nhiều dưới dạng màng mỏng, tương đối cứng và trong suốt.

Màng BOPP có độ bền và độ cứng tốt, độ kết tinh cao cho nên kéo căng theo 1 hoặc 2 hướng. Nhiệt độ sẽ làm mềm khoảng 150oC nên dễ dàng xử lý trên bờ mặt vật liệu bao bì. Nó có tính năng trong suốt và ngăn cản độ ảm và mùi hương tốt.

 

600 may trang ghep

 

Màng BOPP bóng và màng BOPP mờ có độ dày từ 12-40 micromet. Màng được các công ty in, gia công trên bao bì mềm thực phẩm như mì gói, bánh kẹo, cà phê, in carton, tờ rơi, bìa sách…Do qua quá trình xen lỗ làm cho BOPP bóng trở nên mờ đi và có hình dạng giống giấy viết.

Sản xuất bao bì OPP như thế nào

Trong ngành sản xuất bao bì màng phức hợp ngày nay màng OPP là thành phần phổ biến nhất, có độ đàn hồi cao, thích hợp trong in ấn vì bề mặt trơn bóng, chất lượng sắt nét góp phần làm tăng giá trị bao bì lên gấp bội. Sauk hi in ấn sẽ được tráng ghép với vải PP dệt tạo nên cuộn màng phức hợp. cuối cùng là qua quá trình cắt dán, may thành phẩm.

 

 

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất các loại bao bì màng BOPP. OPP. Được ứng dụng cho các loại thành phẩm khác nhau như:

  • Bao bì phân bón
  • Bao bì thức ăn gia súc
  • Bao bì thủy sản
  • Bao bì xi măng
  • Bao bì hóa chất
  • Bao bì đựng gạo

 

 

Đội ngũ nhân viên giàu năm kinh nghiệm trong nghề. Sáng tạo những mẫu mới mẻ nhất, làm hài lòng khách hàng, giao hàng đúng tiến độ, khách hàng tại khu vực TP HCM được miễn phí vận chuyển.Với thái độ của nhâ viên kinh doanh, thiết kế toàn thể công nhân viên làm việc nhiệt tình hăng say, rất được khách hàng hài lòng và tín nhiệm. Ánh Sáng được coi là công ty uy tín nhất tại Miền Nam Việt Nam chúng ta.