Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp có tầm quan trọng ra sao

Thiết kế bao bì phải hấp hẫn thu hút mọi khách hàng hiện nay là một điều  vô cùng khó khăn cho các đơn vị sản xuất bao bì. Hàng trăm sản phẩn khác nhau trên thị trường, cung loại có khác loại có, để bán được hàng quý khách luôn để ý đến sản phẩm của bạn. Một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp hấp dẫn ngoài việc thu hút khách hàng thì nó còn có tác dụng gây ấn tượng trong con mắt của khách hàng, khách hàng phải nhận diện được sản phẩm của mình.

Các công ty  thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Đội ngũ nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho những mẫu mã mới ý tưởng mới, sáng tạo mới. Công ty cổ phần bao bi Ánh Sáng sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế bao bì một cách tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Quy trình thiết kế của công ty chúng tôi đã đặt tiêu chuẩn và chuyên nghiệp

  • - Bước đầu khách hàng cho ý tưởng sơ bộ các sản phẩm mà khách hàng muốn thiết kế như vậy
  • - Tiếp theo là nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thiết kế hình ảnh phù hợp với từng loại sản phẩm mà khách hàng mong muốn và đặc tính riêng của từng vùng miền, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn chọn màu trục cho sản phẩm, làm cho thương hiệu công ty có điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng để ý đến và mua sản phẩm, tránh trùng lặp với các thương hiệu khác.
  • - Bước thứ 3 nhân viên thiết kế sẽ phát thảo bao bì mẫu cho khách hàng xem trước, kết hợp với sự góp ý của khách hàng, và sẽ gửi cho khách hàng xem xét, ký duyệt sản phẩm
  • - Cuối cũng mẫu thiết kế bao bì đã duyệt sẽ được khắc trục in ống đồng, ký hợp đồng với khách và tiến hành in mẫu nguyên liệu thự tế mà khách hàng đã kiểm tra.