Bao Bì Hạt Bắp Giống

DANH MỤC :

✓ Công ty bao bì hạt bắp giống

✓ Giá bao bì hạt bắp giống

✓ Sản xuất bao bì hạt bắp giống

1) Công ty bao bì hạt bắp giống.

Công ty Cổ phần Bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại mặt hàng bao bì đựng hạt giống chất lượng cao. Các loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong nông nghiệp bao gồm: bao bì hạt bắp giống, bao bì lúa giống và bao bì đựng hạt điều.
Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa lớn trong khu vực miền Nam, với những sản phẩm bao bì nhựa chuyên dụng, cho các các ngành nông sản (bao đựng gạo, bao bì nông sản, bao bì lúa giống, boa bì hạt giống...), ngành xây dựng(bao bì vlxd, bột trét tường, bao bì keo dán gạch, bao bì xi măng, bao bì xây dựng..), ngành công nghiệp (bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, ....). Ngaoif ra chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng bao bì giấy kraft, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Các sản phẩm bao bì hạt giống của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng bởi tải trọng và độ bền cao, chống ẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. 

2) Giá bao bì hạt bắp giống.

Nếu thấy sản phẩm bao bì hạt bắp giống phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

3) Sản xuất bao bì hạt bắp giống. 

- Quy trình sản bao bì hạt giống: dựa theo cấu trúc: BOPP in ống đồng và ghép với PP dệt. Trong quá trình sản xuất công ty chúng tôi còn in bao bì nhựa giá rẻ tphcm thu hút rất nhiều khác hàng quan tâm.  

- Công dụng: sử dụng đựng các loại giống bắp lai, ngô đơn.

 

 

 

Hình : Bao bì đựng hạt bắp giống

- Cấu trúc: BOPP ghép 2 lớp giấy phức hợp (trong và ngoài) ghép PP dệt theo tiêu chuẩn của quốc tế, gấp hông và may nẹp một đầu. 

- Kích thước: 45x80cm, 50x85cm.

- Khối lượng tịnh: 20kg, 25kg.  

- Công dụng: Sử dụng đựng các loại giống bắp lai, ngô đơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP. 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại : (08) 6284 9039 - Số Fax : (08) 6283 6546

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : www.baobianhsang.com

Tags: bao bi,, dai ly bao bi, bao bi giay, cong ty san xuat bao bi hat giong, bao bi hat bap giong