Bao Bì Hạt Lúa Giống

DANH MỤC:

✓ Công ty bao bì hạt lúa giống

✓ Giá bao bì hạt lúa giống

✓ Sản xuất bao bì hạt lúa giống

1) Công ty bao bì hạt lúa giống.

Công ty CP Bao bì Ánh Sáng là một công ty in bao bì pp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì pp và cung cấp in ấn các loại bao bì hạt lúa giống. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hơn 50 doanh nghiệp, và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trong và ngoài nước. 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với quy trình quản lý tiên tiến, Công ty CP Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng tự hoàn thiện mình nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tối ưu nhất, nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Ánh Sáng có công nghệ máy móc tiên tiến là một cơ sở in bao bì sản phẩm tại tphcm uy tín nhất. Đem đến cho khách hàng những mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

 

 

Hình Profile Bao bì Ánh Sáng 

2) Giá bao bì hạt lúa giống.

Nếu thấy sản phẩm bao bì hạt lúa giống phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

3) Sản xuất bao bì hạt lúa giống.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm cùng với quy trình sản xuất hiện đại,  Công ty CP Bao bì Ánh Sáng luôn cam kết bảo đảm về chất lượng sản phẩm như: tải lực (sức chứa), chất liệu, kiểu may và màu sắc để đảm bảo luôn làm hài lòng từng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.  

Hình: Bao bì hạt lúa giống

 4) Công ty sản xuất bao bì. 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.baobianhsang.com 

Tags: bao bi,, cong ty san xuat bao bi hat lua giong, bao bi hat lua giong, dai ly bao bi hat lua giong, gia bao bi hat lua giong