Bao Bì Đường

✓ Bao bì đường

✓ Bao bì pp

✓ Công ty bao bì đựng đường

1) Bao bì đường.

– Bao PP: là loại bao thường được dùng trong các ngành:  Phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi và xi măng, gạo, đường, muối…

– Bao pp là những thiết kế bao bì sản phẩm đẹp được dệt từ các hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với các công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm và công ty Bao bì ánh sáng đã sản xuất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau,nhằm đáp ứng được mọi thị hiếu khách hàng.

– Bao PP có 2 loại :
– Loại 1: loại bao pp trơn, không in thông tin và màu sắc gì lên trên bao.
– Loại 2: loại bao có in thông tin (logo, tên cty, địa chỉ, điện thoại, fax và hình ảnh tượng trưng, ví dụ bao đựng thức ăn gia súc thì có in hình chú heo, thông số về dinh dưỡng…). và được in bằng flexo

– Bao pp ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong nước, và phổ biến ngay ở cả nước ngoài. Vì đặc điểm chứa đựng được nhiều mặt hàng sản phẩm,bền dai, và dễ dàng đóng hàng vận chuyển đi xa.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm giá bán bao bì đựng gạo

2) Bao bì PP.

 

 

Nếu thấy sản phẩm bao bì đựng đường phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

3) Công ty bao bì đựng đường.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG   

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546   

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Website: http://baobianhsang.com   

Tags: bao bi dung duong, bao bi duong