Bao Bì Gạo

✓ Bao bì chất lượng

✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

✓ Bao bì gạo

✓ Giá bao bì gạo

✓ Công ty sản xuất bao bì gạo

1) Bao bì gạo.

- Cơ sở sản xuất bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ các nước  Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng các nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhưa được chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với các hạt nhựa màu Master Batch.

Quy trình sản xuất bao bì từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Sử dụng bao PP dệt với những mục đích: Bao bọc, chịu tải và quảng cáo mẫu mã, đặc biệt bao bì pp dệt rất thân thiện với trường.

Với 2 chế độ in đó là in ống đồng và bao bì in offset

 

 

2) Giá bao bì gạo.

Nếu thấy sản phẩm bao bì gạo phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

3) Công ty sản xuất bao bì gạo.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng - là công ty sản xuất bao đựng gạo - có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, từ khâu thiết kế, in ấn hoặc là sản xuất. Chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng có số lượng lớn, hoặc cực lớn, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, số lượng của đơn hàng, đặc biệt là sẽ giao hàng đúng tiến độ như đã đề ra trong hợp đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tags: bao bi dung gao, bao bi gao, bao bi gao hcm