Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp bao bì đựng gạo cho các doanh nghiệp sản xuất gạo. Bao bì đựng gạo là một trong những sản phẩm ứng dụng của bao bì PP dệt. Thị trường hiện nay thường sử dụng chất liệu PP dệt. Có thể chịu tải trọng từ 10kg – 50kg mà giá thành rẻ hơn so sánh với liệu khác.

mua bao bì đựng gạo ở đâu chất lượng.

 

Bao bì Ánh Sáng  luôn tự hòa là một công ty uy tín chất lượng về những sản phẩm tự công ty làm ra, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cở sở sản xuất công nghệ máy móc tiên tiến luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất  như bao bì hóa chất, bao bì xây dựng.

Bao bì đựng gạo có hai loại bao bì chính đó là bao bì cao cấp và bao bì thông thường.

 

 

Dòng bao bì đựng gạo cao cấp có chất liệu tốt dùng cho những sản phẩm gạo xuất khẩu. Bao bì nhựa này tráng ghép màng BOPP được in trên công nghệ in ống đồng cho ra những hình ảnh đẹp, gây ấn tượng cho người tiêu dùng, bên trong bao bì được lồng thêm túi PE hoặc HD giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao bì đựng gạo sử dụng trên thị trường trong nước. Bao bì PP dệt không tráng ghép, công nghệ in theo phương pháp in flexo  tạo ra những hình ảnh chân thật, đẹp như công nghệ in ống đồng.

Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi cung cấp và in ấn các sản phẩm liên quan tới gạo, bao bì đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiểu rõ hơn về những sản phẩm bạn cần.