Bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg.

bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg

Bao bì chất lượng

Công ty sản xuất bao bì chất lượng

 

Trong thị trường gạo hiện nay, có khá nhiều công ty doanh nghiệp sản xuất gạo đang cho ra mắt những sản phẩm gạo mới, chất lượng, với đa dạng kiểu mẫu trọng lượng khác nhau, bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg… khá nhiều, làm cho người tiêu dung dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm gạo hợp lý.

Hôm chúng ta cùng nhau đi sâu hơn về dòng sản phẩm bao đựng gạo chất lượng này nhé!!

Bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg.

Đây là những dòng bao bì sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay bởi các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp gạo. Với nhiệu mục tiêu đánh phân khúc thị trường khác nhau mà các doanh nghiệp gạo lựa chọn mẫu bao bì gạo đẹp có kích thước phù hợp.

Thực tế thì đa số doanh nghiệp gạo nào cũng có tất cả các kích thước tải trọng bao bì trên, vì doanh nghiệp cũng muốn đánh hết tất ca các phân ngành thị trường, bởi thị trường tiêu thụ gạo cực kì lớn, và phát triển rất bền vững.

Bao đựng gạo 50kg thì đánh vào thị trường quốc tế xuất khẩu nước ngoài, hặc phân phối đến các đại lý lớn, thứ nhất là để tiết kiệm chi phí, thứ hai cũng như để xây dựng thương hiệu gạo trong thị trường này.

Bao bì 10kg, 20kg, 25kg phù hợp hơn cho các thị trường nhỏ , lẻ hơn như: siêu thị, chợ, các đại lý nhỏ, .. bởi trọng tải không quá năng, dễ dàng trưng bày lên các kệ hàng trong siêu thị.. và không quá nặng , người tiêu dung có thể dễ dàng vận chuyển …

Chất liệu sản xuất các loại bao bì này, được dung từ các cuộn vải PP dệt, sau đó tráng ghép màng BOPP rồi in ấn, cắt dansmay thành phẩm, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có kèm lồng túi PE hoặcj HD hay không, để tăng tính năng bảo quản của bao bì lên cao nhất, đồng thơi tăng sự chat lượng cảu bao bì trong mắt người tieu dùng khi mua hàng.

Vậy các doanh nghệp gạo nên mua bao đựng gạo ở đâu là chất lượng, uy tín, thỏa mãn yêu cầu của mình?

Nên mua bao đựng gạo ở đâu?

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất bao đựng gạo chất lượng, uy tín giá rẻ nhất khu vực Tp.HCM, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, chúng tôi đã cho ra hàng triệu bao bì sản phẩm bao bì mỗi năm để cung ứng cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã không ngừng đầu tư máy móc trang thiết bị sản xuất ra nhwunxg bao bì gạo cao cấp nhất, mang lại sự hài long cao nhất cho khách hàng.

Giá bao bì gạo

Tùy vào mỗi loại bao bì gạo chất lượng cụ thể mà sẽ có mức giá chính xác, bởi giá bao bì phụ thuộc nhiều vào những yế tố như: nguyên liệu sản xuất, kích thước, công nghệ in ấn, lồng túi PE hay không, số lượng,….. Nếu khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.