Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

✓ Giá thành rẻ

✓ Sản phẩm tốt

✓ Đúng tiến độ

 

Sơ lược về công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh sáng trên tám năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, trong đó chuyển sản xuất và cung cấp các loại bao bì thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia cầm, thức ăn gia súc, rất nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng,

Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết đầy sáng tạo, chúng tôi tự tin tin có đủ khả năng đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất 2 dòng cấu trúc bao bì thức ăn gia súc.

Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp

  • Trang ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE

Đây là loại polymer được tạo thành từ phản ứng trùng hợp prpylen, tính chất của nhựa pp là bền dai, chịu lực va đập tốt, nên có chức năng chính laf tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, cấu trúc vải pp dệt đan xen lẫn nhau giúp cho bao bì chịu được các lực căng tốt. Công ty chúng tôi đang sử dụng 2 loại chính đó là vải pp trong suốt và của pp đục, đó là 2 loại vải được sử dụng thường xuyên trong dòng bao bì nhựa pp,

Công nghệ in ấn này sẽ thực hiện trên máy in ống đồng, đày cũng là một trong những công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay.

Bao bì thức ăn gia súc pp dệt

  • Loại bao bì pp dệt này đươci in Flrxo, lồng túi PE

Đối với bao bì thức ăn gia súc pp dạng dệt, chúng tôi cũng sử dụng vải pp, giống như bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp đảm bảo được tính năng chứa đựng vad bảo quản chất lượng sản phẩm.

Công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc pp dệt sẽ được thức hiên trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải pp dệt.

Đội ngũ nhân viên ham học hỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bao bì in flexo có màu in chân thực sắc nét nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi ra thị trường rất nhiều mẫu mã bao bì thức ăn gia súc, gia cầm, …..cho các công ty đối tác như, Ánh Thiên, An Bình…..