Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Miễn Phí

 

Với đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, phân bón được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Bao bì Ánh Sáng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế bao bì phân bón một cách tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

 

Quy trình thiết kế tiêu chuẩn và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi bao gồm các mẫu thiết kế bao bì đẹp như sau:

 

  • Giai đoạn 1: Khách hàng phác thảo ý tưởng sơ bộ về các sản phẩm thiết kế bao bì
  • Giai đoạn 2: Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn lựa hình ảnh phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt, với đặc tính riêng của từng vùng miền (Vd: Thiết kế bao bì phân bón của vùng Đông Nam Bộ sẽ có hình ảnh chủ đạo là cây cao su, miền Tây Nam Bộ với hình ảnh đặc trưng là cây lúa và các loại hoa màu, với khu vực Tây Nguyên sẽ nhấn mạnh hình ảnh cây cà phê…). Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn lựa màu sắc thiết kế bao bì phân bón để tạo điểm nhấn nhận diện thương hiệu, tránh trùng lặp với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường.
  • Giai đoạn 3: Thiết kế sơ bộ theo thoả thuận sau quá trình phác thảo và tư vấn, gửi khách hàng xem mẫu thiết kế bao bì phân bón, sau đó tiếp tục điều chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng cho đến khi thống nhất với nhau về thiết kế.
  • Giai đoạn 4: Chỉnh sửa mẫu thiết kế bao bì phân bón đã thống nhất để cho ra thiết kế hoàn thiện cuối cùng, gửi khách hàng xem xét và ký duyệt vào mẫu sản phẩm.
  • Giai đoạn 5: Khác trục in ống đồng dựa trên mẫu thiết kế bao bì phân bón đã duyệt, ký hợp đồng và tiến hành in mẫu nguyên liệu thực tế để khách hàng kiểm tra.

  

Đặc biệt, quá trình thiết kế bao bì phân bón mẫu sẽ được đội ngũ nhân viên công ty bao bì Ánh Sáng tư vấn và thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về bao đựng gạo

Một số mẫu thiết kế bao bì phân bón đã thực hiện:

     

 

 

Mọi nhu cầu về bao bì phân bón, vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546 

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: http://baobianhsang.com  

Tags: bao bi,