Bao Bì Thức Ăn Gia Cầm

DANH MỤC:

✓ Công ty bao bì thức ăn gia cầm

✓ Giá bao bì thức ăn gia cầm

✓ Bao bì thức ăn gia cầm

✓ Bao bì thức ăn gia cầm tại hcm

1) Công ty bao bì thức ăn gia cầm.

- Bao bì Ánh Sáng chúng tôi thành lập từ năm 2008, là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các loại bao bì gồm: bao bì bột trét tường, bao bì phân bón và bao bì hóa chất, bao bì hạt màu và bao bì thức ăn chăn nuôi (heo, cá, tôm,v.v..), bao bì hạt giống (ngô, lúa), bao bì giấy Kraft .... và được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, hóa chất và nông nghiệp & công nghiệp. 

- Hiện tại các khách hàng của chúng tôi bao gồm hơn 40 doanh nghiệp trải đều ở khối tư nhân trong nước, khối liên doanh và khối doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài, trong đó có thương hiệu nổi tiếng như công ty sơn Kova, công ty bột trét Jotun và công ty hóa chất xây dựng Sika, công ty phân bón Bình Điền, công ty sản xuất nhựa da giày EVA Eclipse và Buwon (Hàn Quốc).... Sản lượng bao bì trung bình hằng tháng từ 600.000 đến 1.000.000 đầu bao chất lượng được cung cấp ra thị trường.

- Là một công ty in ấn bao bì nhựa nằm tại khu vực Thủ Đức - TPHCM. Mẫu mã in ấn được nhiều khách hàng ưa chuộng, và tin tưởng. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là công ty sản xuất bao bì giấy, điển hình là bao bì giấy kraft để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nagnhf vật liệu xây dựng với những đặc trưng tiêu biểu của  nó.

2) Giá bao bì thức ăn gia cầm.

Nếu thấy sản phẩm bao bì thức ăn gia cầm phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

- khi đến với chúng tôi quý khách không cần ngại giá cả Ánh Sáng in bao bì nhựa giá rẻ tphcm. Hãy đến với chúng tôi để biết nhiều chi tiết hơn nữa.  

3) Bao bì thức ăn gia cầm.

  

Hình: Bao bì thức ăn gia cầm

  

 

Hình: Bao bì thức ăn gia cầm

4) Bao bì thức ăn gia cầm tại HCM.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

 Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546 

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: http://baobianhsang.com  

Tags: bao bi,, dai ly bao bi, bao bi giay, bao bi thuc an chan nuoi, bao bi thuc an gia suc, bao bi thuc an gia cam