Bao Bì Phân Bón Rễ

 ✓ Bao bì phân bón rễ

✓ Giá bao bì phân bón rễ

✓ Bao bì phân bón rễ cao cấp

1) Bao bì phân bón rễ.

Công ty CP Bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì pp và cung cấp các loại bao bì phân bón rễ cao cấp, với khả năng chống ẩm và chống thấm tốt, bảo quản được các sản phẩm phân bón khỏi nơi ẩm ướt.

Với sự đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý tiên tiến, Công ty CP Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng tự hoàn thiện mình, đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Tại đây có các mẫu thiết kế bao bì đẹp

2) Giá bao bì phân bón rễ. 

Nếu thấy sản phẩm bao bì phân bón rễ phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

3) Bao bì phân bón rễ cao cấp.

 

 

 

- Cấu trúc: BOPP in ống đồng ghép PP dệt lồng túi PE chống ẩm bên trong. 

- Trọng lượng chứa: 25kg, 50kg 

- Kích thước bao bì: 45 x 75 (cm) , 58 x 95 (cm) 

- Chức năng: Dùng đựng các loại phân vô cơ (N-P-K) và hữu cơ (phân vi sinh)

4) Công ty sản xuất bao bì.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là môt trong những công ty bao bì nhựa lớn, chất lượng, uy tín nhất trong khu vực Tp.HCM. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào máy móc, cơ sở ật chất, lấy con người làm trọng tâm, luôn phát triển và trau dồi kỹ năng cũng như kiến thức về vận hành máy móc, bao bì cho nhân viên. Đưa ra một quy trình sản xuất bao bì hoàn chỉnh và rõ rãng, đồng thời đưa ra những yêu cầu khắc khe cho chất lượng cho sản phẩm đầu ra cho mỗi bước trong quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo tối đa sản phẩm bao bì đầu ra đưa đến tay khách hàng là 1 sản phẩm chất lượng nhất, mang lại sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://baobianhsang.com 

Tags: bao bi,, bao bi phan bon