Bao Bì Phân Bón Giá Rẻ

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Nhìn chung sơ lượt về công ty bao bì Ánh Sáng

Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng chuyên về ngành bao bì hạt nhựa. Từ nhựa PP chúng tôi có thể làm ra rất nhiều loại bao bì như bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt giống, bao bì đựng gạo .

Trong đó chủ chốt nhất là bao bì phân bón với nhiều thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn. Chứa đựng sản phẩm bên trong đảm bảo chất lượng.  Ánh Sáng được thành lập năm 2008 đến nay chuyên trong lĩnh vực bao bì phân bón. Đội ngũ công nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, tâm huyế với nghề và đầy sáng tạo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi, công ty Ánh Sáng chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khắt khe của từng khách hàng.

 

  •  Bao bì phần bón màng BOPP

Cùng với công nghệ in ống đồng hiện nay công với tính năng bền chắc của vải PP dệt làm cho sản phẩm trở nên có giá trị hơn, nhờ vào cấu trúc vải  đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo lực va đập tốt. Bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Xem thêm>> Công ty sản xuất bao bì nhựa

  • Sợi chỉ pp trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Với tính năng trong suốt quý khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong bao bì giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm
  •  Sợi chỉ đục: loại vải PP này chắc chắn hơn, sản phẩm được tạo ra khi thêm 1 ít phụ gia để tăng khả năng tách lớp PP giúp giảm giá thành xuống.

In ấn cho bao bì phân bón này trên công nghe in ống đồng, một công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì phân bón tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên đến tận tay khách hàng.

Bao bì phân bón PP dệt

bao bi phan bon cao cap 09

 

  •  Cấu trúc in flexo cho vải PP dệt: khác với bao bì phân bón màng phức hợp, công nghệ in Flexo cũng là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Mỗi công nghệ có mỗi cách in khác nhau tùy vào mức độ nhìn nhận của từng khách hàng lựa chọn. Điều này cũng ảnh hưởng tới giá thành bao bì, nên tùy theo nhu cầy thực tế của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất. 

Có thể tham khảo>>Các công ty sản xuất bao bì giấy