Bao bì phân bón cao cấp

Sản phẩm chất lượng cao

Công ty sản xuất bao bì uy tín

Bao bì phân bón giá rẻ

 

Nước ta là quốc gia có nền kinh tế đang trên đà phát triển, và ngành đóng góp nhiều nhất là ngành trồng trọt, và hiển nhiên diện tích đất trồng trọt chiếm đa số diện tích đát liền của quốc gia. Nước ta có hệ thống sông ngòi dày đặt, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, rất tốt cho việc trồng trọt. Và để nâng cao năng suất của cây trồng lên, tất nhiên không thể thiếu đó là phân bón - phân bón là chất xúc tác để giúp cây sinh trưởng tốt, mang lại năng suất cao. 

Bao bì phân bón cao cấp

Thị trường phân bón hiện có sự cạnh tranh cực kì khốc liệt, bởi ngày càng nhiều công ty, nhà máy sản xuất phân bón ra đời. Chính vì thế, để có thể cạnh tranh với các đối thủ thì, không những về chất lượng phân bón, giá thành... thì bao bì cũng góp phần không hề nhỏ qrong quá trình cạnh tranh với các đối thủ. Việc tạo ra cho mình 1 mẫu bao bì phân bón cao cấp, chất lượng là điều làm cho các công ty phân bón cực kì chú trọng và hết sức là khó khăn trong việc tạo ra mẫu bao bì ưng ý, bởi bao bì là bộ mặt sản phẩm phân bón, và cũng là khẳng định chất lượng, thương hiệu phân bón của họ đối với người nông dân.

Bao bì phân bón cao cấp - đòi hỏi phải có những yêu cầu hết sức khắc khe về chất lượng bao bì tính thẩm mỹ, và tính cơ lý bao bì. Bao bì phân bón phải chắc chăn, không đổ vỡ, thủng rách trong quá trình vận chuyển, có khả năng chống thấm, ẩm và các tác nhân bên ngoài khác, làm giảm chất lượng của phân bón, bao bì phải có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng trong việc xếp dỡ, vận chuyển, hình ảnh bao bì cũng phải được in ấn rõ ràng, sắc nét, nổi bật, màu sắc bắt mắt, mang tính thu hút cao, bố cục mạch lạc... Nhiêu yêu cầu đó thôi cũng đủ để khiến cho doanh nghiệp phân bón đau đầu.

Công ty sản xuất bao bì phân bón cao cấp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng - công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín hàng đầu tại khu vực Tp.HCM sẽ thay bạn, tạo ra những mẫu bao bì phân bón cao cấp, chất lượng, giải được bài toán khó khăn về bao bì của doanh nghiệp phân bón. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế, sản xuất ra bao bì hiện hữu để đáp ứng cho quý khách.  Với gần 10 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất bao bì, đặc biệt là về bao bì phân bón, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm bao bì có chất lượng nhất cả về tính thẩm mỹ, cúng như tính chát cơ lý của bao bì phân bón.

Ngoài bao bì phân bón, chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì khác như: bao đựng gạo 10kg,20kg,25kg,50kg, bao bì hạt giống, bao bì lúa giống,...

Với sự trang bị đầy đủ tất cả về dây chuyền máy móc sản xuất, cũng như áp dụng các phương pháp in ấn bao bì hiện đại, đồng thời sở hữu 1 đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng lớn, cực lớn từ phía khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm cao.