Bao Bì Giấy Kraft Cao Cấp

1) Công ty bao bì giấy Kraft

Bao bì giấy Kraft (thường gọi là bao giấy xi măng) hiện nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng để đựng hạt màu, hạt nhựa, bột trét hay keo chà gạch ... nhờ đặc tính bền dai và chống thấm tốt. Giấy Kraft  còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng tương thích với người tiêu dùng. 

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng là đơn vị có trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất bao bì giấy Kraft với công suất 20.000 bao/ngày với nhiều mẫu mã đa dạng. In bao bì sản phẩm tại tp hcm giá thành rẻ, thiết kế miễn phí cho khách hàng, 

 

 

2) Giá bao bì giấy Kraft.

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi giá thành hợp lý song hành cùng chất lượng ổn định. Vui lòng liên hệ Ms. Oanh theo số điện thoại 0905 108 217 để được cung cấp giá tốt nhất.

3) Sản xuất bao bì giấy Kraft.

 Kỹ thuật sản xuất bao bì giấy Kraft trong công nghiệp gồm có 4 công đoạn.

- Công đoạn 1: Trước hết tráng ghép cuộn giấy Kraft vào vải PP để tạo ra màng phức hợp giấy - vải là bán thành phẩm chính trong sản xuất bao bì giấy Kraft

 - Công đoạn 2: In ấn: Cuộn màng phức hợp của bao bì giấy ở công đoạn 1 sẽ được chuyển sang máy in Flexo để tiến hành in ấn các chi tiết trực tiếp lên bề mặt của giấy dựa theo bản thiết kế từ  trước theo yêu cầu của khách hàng.

- Công đoạn 3: Cắt - Dán: Cuộn màng phức hợp sau khi được in ấn sẽ đưa qua bộ phận cắt dán để tạo ra từng sản phẩm bao bì giấy Kraft .

- Công đoạn 4: May hoàn thiện và đóng gói bao bì giấy Kraft và giao cho khách hàng

 Tham khảo chi tiết quy trình sản xuất bao bì giấy Kraft tại đây

4) Bao bì giấy Kraft Nhật

Bên cạnh các loại bao bì giấy Kraft thông dụng, công ty bao bì Ánh Sáng còn sản xuất bao bì giấy Kraft Nhật, với màu sắc các mẫu thiết kế bao bì đẹp hơn và chất lượng vượt trội hơn.

Bao bì giấy Kraft Nhật làm từ loại bột gỗ nguyên sinh (gỗ, bột gỗ, bột giấy) và thường được dùng trong sản xuất các sản phẩm cao cấp như: bột chiên, bột ngũ cốc…

5) Xưởng sản xuất bao bì giấy Kraft

Xưởng sản xuất Bao Bì Ánh Sáng đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay với hơn 45 nhân viên cùng các loại máy móc hiện đại như:

  • Máy in ống đồng DNAY800E/1100E Tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút.
  • Máy in Flexo Yt-41200 4 màu đa màu sắc , áp dụng nhựa quang như in tấm, thường được gọi là máy in Flexo. Nó phù hợp cho việc in ấn vật liệu đóng gói như polyethylene, polypropylene túi, giấy bóng kính và giấy cuộn, giấy kraft.
  • Máy cắt - dán bao bì

 

Rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác.

6) Bao bì giấy Kraft.

Bao bì giấy Kraf có kích thước thông thường : 50x80cm, 50x85cm. 

Khối lượng tịnh: 20kg, 25kg. 

 

Mẫu bao bì hạt nhựa

 

 

Mẫu bao bì KPK 

7) Công ty sản xuất bao bì tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giao hàng miễn phí trong địa bàn thành phố.

Nếu thấy sản phẩm bao bì giấy Kraft cao cấp phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP. 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại : (08) 6284 9039

Số Fax : (08) 6283 6546

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : www.baobianhsang.com

Tags: bao bi,, bao bi giay kraft, dai ly bao bi, bao bi giay kraft cao cap