Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy, Túi Giấy Kraft Đẹp

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Bao bì giấy là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng, không mùi, không vị, không độc hại đến người dùng. Túi giấy, bao bì giấy được nhiều người tin tưởng sử dụng mẫu mã thiết kế ngày càng phát triển, đổi mới. Túi giấy kraft ngày càng thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu từng khách hàng.

 

 

Nguyên liệu tạo ra giấy kraft

Giấy kraft được tạo ra từ các loại gỗ mềm xử lý qua nhiều quá trình mới thành những tờ giấy, giấy kraft dễ phân hủy, chống thấm và hút ẩm cho nên thường dùng để bảo quan cá loại hàng hóa như xi măng, vựa xây dung, hóa chất…. v….v… nhờ vào sự tiến ích đó mà túi nilon chiếm 1 phần nhỏ trên thị trường nên túi giấy kraft hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tin dùng.

Túi giấy kraft được in với công nghệ in Flexo, in ống đồng, túi giấy kraft được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu sáng, kích thuốc khác nhau thích hợp với từng loại sản phẩm: thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, quà lưu niệm,…v…v…

Xem thêm>> Công ty bao bì giấy

 

 

Túi giấy kraft theo dạng vẽ bằng tay, có quai xách

Vẽ hay viết tay trên bao bì giấy kraft người dùng ngày càng yêu thích, nó tạo con người cảm giác sóng lượn, tự nhiên nhưng lại rất đơn giản tạo nên sự thân thuộc của sản phẩm. Xu hướng này được nhiều người ưa chuộng bở phong cách bụi mới lạ.   

Những chiếc túi giấy kraft giá rẻ hiện nay trở nên cá tính, cách bố cục màu sắc hào hòa tinh tế, kèm theo những chiếc túi có quai đơn giản vừa mang lại thẩm mỹ và giúp cho người mua hàng hóa dễ dàng cầm nắm mang theo.