Công ty sản xuất bao bì giấy

 Chất lượng cao

 Giá thành rẻ 

 Uy tín   

 

Công ty sản xuất bao bì giấy

Hiện nay, tình hinh môi trường bị ô nhiễm đang ở mức báo động, các nguyên nhân gây ra ô nhiễm như chất thải của phương tiện giao thông, chất thải của các nhà máy, khu công nghiệp, hoặc là rác thải từ sinh hoạt hằng ngày của người dân, trong đó có sự hiện diện của bao bì. Chính vì thế mà Công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất các laoij bao bì giấy, thân thiện với môi trường, cũng như đáp ứng đầy đủ các khả năng của mọt bao bì bình thường. 

Là công ty sản xuất bao bì giấy lớn trong khu vực, hợp tác với khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như: xây dựng, nông sản, thực phẩm... Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất trong ngành bao bì giấy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bao bì đầu ra để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Bao bì giấy ngoài có những tính năng như chứa đựng đóng gói , bảo quản sản phẩm mà laoij bao bì này còn có những đặc điểm nổi trroioj khác như: tính thân thiện với môi trường, chống ẩm, chống thấm cao, bền chắc khi chứa những sản phẩm có tải trọng lớn.... Rất phù hợp với việc chứa đựng những sản phẩm vật liệu xây dựng, keo dán gạch, các sản phẩm có tính gây ô nhiễm môi trường khá cao, và tương đối độc hại với người sử dụng. Nên bao bì giấy này sẽ giảm hạn chế tối đa những tác hại của sản phẩm gây cho con người cũng như môi trường xung quanh.

Nhà máy sản xuất bao bì giấy

Xưởng sản xuất Bao Bì Ánh Sáng đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay với hơn 60 nhân viên cùng các loại máy móc hiện đại như:

  • Máy in ống đồng DNAY800E/1100E Tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút.
  • Máy in Flexo Yt-41200 4 màu đa màu sắc , áp dụng nhựa quang như in tấm, thường được gọi là máy in Flexo. Nó phù hợp cho việc in ấn vật liệu đóng gói như polyethylene, polypropylene túi, giấy bóng kính và giấy cuộn, giấy kraft.
  • Máy cắt - dán bao bì

Rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác.