Bao Bì Thức Ăn Gia Súc Giá Rẻ

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Giới thiệu sơ lượt về công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi bắt nguồn từ công ty Hoàng Hải. Ánh Sáng bước vào hoạt động năm 2008 cho đến nay chuyên cung cấp sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, nhiều mẫu mã khác nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi, đội ngũ nhân viên để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng, tâm huyết và đầy sáng tạo đã bỏ vào đó, chúng tôi đủ tự tin có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến công ty chúng tôi nhé.

Xem thêm>> Công ty sản xuất bao bì giấy

 

 

Công ty chúng ta có 2 cấu trúc bao bì về thức ăn gia súc chính:

Với công nghệ in ống đồng, vải PP dệt tráng ghép, lồng túi PE, những hạt nhựa PP dệt khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra sự đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập.

Vải PP dệt  có 2 loại đó là vải PP trong suốt và vải PP đục. Đây là hai loại vải PP được sử dụng thường xuyên trong ngành bao bì nhựa PP. Việc in ấn cho bao bì thức ăn gia súc được thực hiện trên máy in ống đồng.

 

 

Cấu trúc vải PP dệt với công nghệ in Flexo: công nghệ in này cũng đạt tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay cũng là vải PP trong suốt và vải PP đục. Cùng với hình ảnh in chân thực, sắc nét nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều loại mẫu bao bì như bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn nuôi bò.