Bao bì đựng hạt giống

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Việt Nam là một nước có nền kinh tế chính là nông nghiệp nên rất được nhà nước chú trọng đầu tư nâng cao năng suất, trợ giúp người nông dân trong việc đầu tư máy móc khoa học đưa vào sản xuất. Để nâng cao năng suất cần phải có hạt giống chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất khi đến tay người nông dân. Nhưng từ ki tạo ra con giống đến bảo quản vận chuyển đi tiêu thụ mất khá nhiều thời gian gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng. Chính vì thế mà bao bì đựng hạt giống rất được quan tâm đầu tư.

Tham khảo: Các công ty sản xuất bao bì giấy

 

 

Bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống cần phải đảm bảo nhiều yếu tốt đặc thù của hạt giống nếu không hạt giống rất dễ bị hư hại bởi điều kiện môi trường.

Cũng chính vì rất dễ bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài nên cần bao bì cần phải cách ly giữa môi trường bên trong và bên ngoài. Có nghĩa là chống thấm khí tốt, cũng như chống thấm nước tốt.

Không chỉ dừng lại ở chống ẩm, không khí mà còn phải chống được ánh nắng mặt trời.

Quý khách hàng có thể tham khảo:  giá bán bao đựng gạo 50kg 

 

 

Điều cơ bản mà bao bì phải có là chịu lực chịu mài mòn tốt, phải có tải trọng đảm bảo cho yêu cầu chứa đựng.

Ngoài ra để đảm bảo người tiêu dùng không bị các sản phẩm trôi nổi trên thị trường đánh lừa thì bao bì cần phải có một thương hiệu hình ảnh riêng biệt. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm đến gần với người nông dân.

Bao bì hạt giống được thiết kế nổi bật cũng là tăng khả năng bán hàng của sản phẩm.

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản mà bao bì đựng hạt giống cần phải có để đảm bảo chất lượng hạt giống tốt nhất trong các điều kiện thời tiết.

 

 

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng là điểm lựa cho lý tưởng dành cho bao bì đựng hạt giống. Với nhiều năm hoạt động và luôn luôn phát triển áp dụng nhiều khoa học tiến bộ vào sản xuất đảm bảo đạt năng suất và chất lượng bao bì tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất nhiều loại bao bì phù hợp với nhiều ngành như hóa chất, phụ gia xây dựng, nông sản, thức ăn chăn nuôi, keo dán gạch, ngành nhựa, phân bón,...

Bạn đang phân vân về chất liệu làm bao bì nào cho phù hợp, mẫu mã bao bì nào cho hạt giống, làm sao để người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm của bạn trên thị trường. Đừng ngần ngại mà gọi ngay với chúng tôi để có được những tư vấn đội ngũ nhân viên của Bao Bì Ánh Sáng để hiểu hơn về sản phẩm bao bì đựng hạt giống.