Công ty sản xuất bao bì gạo

 Chất lượng cao

 Giá thành rẻ 

 Uy tín   

 

Nước ta là nước có nền nông nghiệp phát triển hết sức phát triển, và nông nghiệp là ngành góp phần lớn vào sự tăng trưởng GDP của quốc gia. Với sự ưu ái của thiên nhiên với đất đai màu mỡ, hệ thống sông ngòi dày đặt, thời tiết thuận lợi... không quá bất ngờ khi nước ta là quốc gia có lượng xuất khẩu gạo lớn nhất nhì thế giới. Hàng năm nước ta phải xuất khẩu hàng trăm ngàn tấn gạo, nên vấn đề bao bì đóng gói sản phẩm gạo để đảm bảo chất lượng gạo từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ vẫn còn nguyên vẹn hết sức được chú trọng. Và bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những doanh nghiệp công ty sản xuất bao đựng gạo chất lượng mà bạn nên tham khảo và có thể hợp tác với họ với sự yên tâm gần như tuyệt đối.

Công ty sản xuất bao bì gạo

Với lượng gạo xuất khẩu lớn như thế, thì chắc chắn nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói phải tỉ lệ thuận theo, và tất nhiên có nhiều nhà máy công ty sản xuất bao bì được mọc lên mà được trang bị máy móc in ấn hết sức hiện đại, tiên tiến. Điều này ảnh hưởng khá là tích cực đến việc đáp ứng các nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói của các doanh nghiệp gạo Việt, cụ thể là có nhiều sự lựa chọn cho bao bì của mình, đưa ra sự so sánh về chất lượng, thẩm mỹ, giá cả của từng nhà sản xuất bao bì, từ đó có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho mình, nhằm tiết kiệm chi phí, hiệu quả mang lại cao nhất.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện ồ ạt các doanh nghiệp sản xuất bao bì mới như thế, thì tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp là điều khó tránh khỏi, và chất lượng bao bì sản phẩm đầu ra cũng khổng thể đảm bảo. Nên các quý khách hàng cũng hết sức thận trọng khi tìm hiểu và quyết định lựa chọn cho nhà sản xuát bao bì cho mình. 

Có một điều không thể không nhắc tới đó là các doanh nghiệp sản xuất bao bì có thâm niên trong ngành bao bì, với kinh nghiệp sản xuất, thiết kế, với thương hiệu lớn, chất lượng đảm bảo, uy tín tuyết đối quý khách hàng cũng nên xem xét qua chứ nhỉ. Trong số đó là Công ty SX&TM BAo Bì Ánh Sáng là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì nhựa đặc biệt là bao bì gạo. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, các xu thế, màu sắc, kiểu dáng bao bì ..... nó không phải là vấn đề đối với chúng tôi, đồng thời với việc  sở hữu những trang thiết bị in ấn hiện đại, tiên tiến và 1 lượng nhân sự có kinh nghiệm, trẻ, nhiệt tình trong công việc, có trình độ trong vận hành máy móc... luôn đảm bảo tuyệt đối sản phẩm bao bì làm ra cho quý khách hàng. 

Bao đựng gạo 10kg, 50kg

Từ trước tới giờ, chắc hẳn quý khách hàng chỉ thấy những mẫu bao bì gạo có kích thước 50kg là phổ biến. Đôi khi nó sẽ gây ra sự nhàm chán, và quan trọng là không giúp các doanh nghiệp  gạo Việt đưa thương hiệu của mình vào thị trường bán lẻ cực kì tiềm năng và rộng lớn trong nội địa. Chính vì thế mà Công ty bao Bì Ánh Sáng đã thiết kế chế tạo sản xuất bao bì gạo, với đa dạng về mẫu mã, kích thước, sức chứa... để doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng mang thương hiệu của mình vào thị trương bán lẻ cực kì tiềm năng này. Hiện tại chúng tôi sản xuất các bao bì gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg.... tùy thuộc vào múc đích của quý khách hàng mà đưa ra sự lựa chọn kích thước bao bì phù hợp.

Dưới đây là một vài mẫu bao bì gạo tiêu biểu của chúng tôi:

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu bao bì đựng gạo.

Giá bao đựng gạo 50kg

Tùy thuộc vào chất liệu sản xuất, công nghệ in ấn mà mỗi loại bao bì sẽ có giá cả khác nhau, nhưng chắc chắn  giá cả sẽ cực kì cạnh tranh so với thị trường. Hiện tại chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất bao bì cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, hoạt động trong đa ngành nghề, sản lượng trung bình của chúng tôi khaongr 400.000 bao/tháng. và ước tính con số này sẽ tăng lên 600.000 bao/tháng. Hãy là khách hàng tiếp theo của chúng tôi, "hãy để chúng tôi nâng tầm chất lượng sản phẩm gạo của bạn".

Mọi thắc mắc bạn có thể liện hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình cho bạn, cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc về sản phẩm bao bì.