Bao bì đựng gạo cao cấp

✅ Công ty sản xuất bao bì gạo

✅ Bao bì gạo cao cấp

✅ Bao đựng gạo 10kg,50kg.

✅ Giá bao đựng gạo

 

Công ty sản xuất bao bì gạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, hãng bao bì nhựa, đậc biệt là bao bì gạo cao cấp, cũng khá là dễ hiểu khi nước ta là quốc gia có sản lượng gạo xuất khẩu lớn nhất nhì thế giới với trung bình hàng trăm ngàn tấm mỗi năm. Chính vì thế mà vấn đề bao bì đựng gạo , đóng gói bảo quản gạo là vấn đề hết sức được quan tâm và chú trọng.

Các nhà sản xuất phân phối gạo, phải tìm cho mình những nhà sản xuất bao bì gạo chất lượng cả về cơ học lẫn tính thẩm mỹ, Và trong tình hình hiện tại có khá nhiều nhà máy sản xuất bao bì, nên việc lựa chọn nơi nào để đặt niềm tin vào chất lượng cũng như độ uy tín cũng hết sức cân nhắc.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng có thể là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn về thời gian, cũng như chi phí đầu tư vào bao bì gạo, dựa vào kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì lên tới gần 10 năm, 1 công ty với những thành viên gắn kết, phối hợp tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng để cung cấp cho quý khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi sở hữu máy móc in ấn hiện đại nhất thời điểm hiện tại, áp dụng những kỹ thuật in ấn, phương pháp sản xuất tiên tiến, có thể cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp lớn khác. Măt khác, chúng tôi còn sản xuất đa dạng, phong phú về mẫu mã thiết kế, kích thước bao bì nhằm giúp cho quý khách hàng có thể đánh vào toàn bộ thị trường gạo lớn nhỏ trong nội địa cũng như quốc tế, điều này cực kì ảnh hưởng tích cực đến việc tăng doanh thu và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp gạo Việt.

Bao bì gạo cao cấp

Gạo nước ta phần lớn là để xuất khẩu, nên mẫu bao bì đạt chuẩn quốc tế để có thể đong gói sản phẩm gạo xuất khẩu thì không phải doanh nghiệp sản xuất bao bì nào cũng làm được, vì thế mà các nhà sản xuất gạo phải lựa chọn khắc khe những mẫu bao bì gạo cao cấp nhất cho gạo của mình. Bao Bì Ánh Sáng là nơi sản xuất từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng của quá trình hình thành bao, cụ thể là chúng tôi chế tạo từng sợi, sau đó dệt tiếp theo chuyển sang gia đoạn tráng ép và in ấn, và các mẫu hình ảnh chi tiết được in ấn, chúng tôi cũng tự thiết kế bởi nhân viên kì cựu trong ngành thiết kế nói hcung và thiết kế bao bì nói riêng.

Chúng tôi có thể đảm bảo, bao quát tất cả các quá trình sản xuất, để có thể tạo ra những sản phẩm bao bì gạo cao cấp nhất,  tốt nhất đến tay khách hàng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bao bì gạo cao cấp của chúng tôi tại: Mẫu bao bì gạo

Bao đựng gạo 10kg, 50kg

Nhằm giúp doanh nghiệp gạo Việt có để đánh vào các thị trường nhỏ lẻ trong nội địa hoặc thì trường quốc tế, Bao Bì Ánh Sáng còn sản xuất các mẫu bao bì tiện dụng khác như bao bì gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg... Tùy vào mục đích, cũng như chiến lược kinh doanh của mình mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu bao bì gạo với kích thước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

Giá bao đựng gạo

Tùy vào mỗi chất liệu sản xuất bao bì, phương pháp in ấn, kích thước mà sẽ có những mức giá khác nhau cho từng loại bao bì. Quý khách hàng có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất, và được tư vấn tận tình nhất về những thắc mắc mà quý khách hàng đang mắc phải. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.