Bao PP Dệt Đựng Gạo

✅ Hàng chất lượng cao

✅Uy tín tuyệt đối

✅ Giá cả cạnh tranh

 

Bao bì đựng gạo là một trong những sản phẩm chuyên dụng, được sản xuất từ bao PP dệt. Hiện nay có khá nhiều nguyên liệu dùng để sản xuất bao bì gạo, những phổ biến nhất là được sản xuất từ hạt nhựa PP kéo sợi ra và dệt thành bao. Vì sao mà loại nguyên liệu này được dùng phổ biến, bời vì loại nguyên liệu này có khá nhiều ưu điểm như kahr năng chịu tải cao, có sức chứa khá lớn và đa dạng khối lượng tải trọng, giá thành thì không quá mắc....
Nếu gạo của các doanh nghiệp dùng để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thì bao bì PP dệt với cấu trúc các sợi PP được đan xen kẽ dọc ngang với nhau, sẽ amng lại sự chắn chắn cần thiết cho bao bì sản phẩm, đồng thời bao bì PP dệt còn phải được thiết kế những mẫu mã đẹp mắt, hài hòa, hợp với xu hướng, lột tả được chất lượng gạo bên trong, nâng cao thương hiệu Gạo Việt nói chung, thương hiêu của doanh nghiệp xuất khẩu gạo nói riêng, đồng thời khẳng định được chất lượng của Gạo Việt trên thị trường quốc tế.
Đi chung với việc thiết kế bao bì chất lượng, bao pp dệt phải được sử dụng các phương pháp tráng ghép hiện đại nhất, hiện nay công nghệ ghép màng BOPP in ống đồng đang là xu thế cũng như chất lượng bao bì gạo làm ra cao nhất, hình ảnh chân thực nhất, với nhiều màu sắc được phối hài hòa, khoa học nhất so với các phương pháp còn lại. Ngoài ra, nếu rhij trường tiêu thụ gạo của quý khách là thị rường khắc nghiệt, và khó tính thì quý khách có thể yêu cầu lồng thêm túi PE bên trong để mà có thể tăng độ bao quản tối đa cho sản phẩm gạo bên trong.
Giá cả bao đựng gạo:
Về chi phí bao bì, phụ thuộc vào chất liệu sản xuất bao bì, phương pháp tráng ghép, công nghệ in ấn, và số lượng trong mỗi đơn hàng mà giá cả khác nhau. Chất lượng sản phẩm bao bì làm chúng tôi cam kết là sẽ đảm bảo tuyệt đối, nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng bao bì. Hãy để chúng tôi nâng tầm chất lượng gạo của bạn.
Bao đựng gạo 5kg,10kg,20kg, 50kg
Theo như những kết quả khảo sát của công ty chúng tôi, thì trong thị trường nội địa, gạo chỉ được sử dụng phổ biến vào các chợ, siêu thị hoặc các đơn vị bán nhỏ lẽ khác, nên chúng tôi không chỉ sản xuất bao gạo với trọng tải 50kg mà còn sản xuất các laoij bao bì gạo 5kg, 10kg, 20kg... để mà quý khách hàng có thể dễ dàng len lỏi vào tất cả các thị lớn nhỏ trong nội địa, cũng nhưng góp phần nâng tầm thương hiệu gạo của doanh nghiệp lên.
Mặt khác chúng tôi còn sản xuất bao bì dựng gạo với bất kì kích thước như thế nào, có nghĩa là nếu quý khách hàng yêu thiết kế bao bì với kích thước chịu tải bao nhiêu đó, thì chúng tôi sẽ sẵn lòng phục vụ với các bạn.
Thời gian giao hàng
Tùy vào số lượng của mỗi đơn hàng mà thời gian giao hàng cũng khác nhau, nhưng thông thường thì khoản dao động từ 10 - 15 ngày kể từ ngày đặt hàng, thì sẽ có hàng giao đến tận nơi cho khách hàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bao bì, chúng tôi tự hào là 1 doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì gạo hàng đầu trong khu vực miền Nam, đã và đang hợp tác rất nhiều với các doanh nghiệp lớn nhở khác nhau hoạt động trong mọi lĩnh vực trong phạm quy cả nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hăng say, lấy khách hàng làm trọng tâm và tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng nhất, cao cấp nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy sự hài lòng về thái độ hợp tác và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.