Nên mua bao bì gạo ở đâu

 Bao đựng gạo cao cấp

 Chất lượng đảm bảo

 Độ uy tín tuyệt đối

 Giá thành cạnh tranh

 

Hiện nay thị tường cũng như dung lượng gạo của nước ta cực kì lớn, vì thế mà nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói gạo để vận chuyển đến nơi tiêu cũng tăng theo. Ngày càng có nhiều công ty sản xuất bao bì mọc lên như nấm đặc biệt là chuyên sản xuất bao bì gạo. Điều này ảnh hưởng tích cực đến thị trường sản xuất gạo nước ta, đặc biệt là trong thời kì hưng thịnh của nền xuất khẩu gạo. Bao bì gạo có thể giúp cho doang nghiệp nâng cao cái tầm thương hiệu gạo Việt nói chung ra thị trường nước ngoài, và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp xuất khẩu gạo nói riêng trong thị trương nội địa và quốc tế. Tuy nhiên đi kèm với khá nhiều điểm tích cực thì cũng có một vài điểm tiêu cực, mà các doanh nghiệp xuất khẩu gạo phải hết sức lưu ý và cẩn trọng khi lựa chọn nha fsanr xuất bao bì cho mình. 

Bời vì mật độ thành lập các công ty sản xuất bao bì ngày càng nhiều, chắc hẳn ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bao bì làm ra, bởi những công ty mới thành lập, kinh nghiệm sản xuất chưa nhiều, cho dù máy móc hiện đại đến đâu, thì khả năng xảy ra hậu quả không mong muốn cũng khá cao. Thứ hai, vì sự mọc lên ồ ạt như vậy, nên sẽ có tình trạng cạnh tranh không công bằng giữa cacsdoanh nghiệp với nhau, tạo bộ mặt không đẹp trong sự phát triển kinh tế của đất nước.

Điều mà chúng tôi muốn nói ở đây là bạn nên lựa chọn những công ty sản xuất bao bì tương đối lâu đời một chút, kinh nghiệm sản xuất họ có, máy móc hiện đại, mức ảnh hưởng của họ đối với lĩnh vực bao bì, độ chất lượng, uy tín về thương hiệu của họ như thế nào...

Bao đựng gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa, đậc biệt là về mảng bao bì gạo . Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bao bì, với chất lượng, uy tín thương hiệu tuyệt đối, đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty xí nghiệp lớn trên tất cả lĩnh vực. Chắc chắn đây là nơi  bạn nên gửi niềm tin, để sản xuất bao bì gạo chất lượng , nâng tầm chất lượng gạo cho các bạn.

Bạo đựng gạo của chúng tôi, được làm từ những hạt nhựa PP kéo sợi ra, sau đó dệt thành vải, với những đượng ngang dọc đan xen nhau, điều này sẽ làm cho độ chắc chắn của bao được bảo đảm khi phải chịu tác động từ bên ngoài. Tại chúng tôi có 2 phương pháp in mà khách hàng có thể lựa chọn là in flexo và in ống đồng, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Nên quý khách hàng muốn biết rõ hơn về những ưu nhược điểm này thì hãy liên hệ đến chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng. 

 

Tại sao là Bao Bì Ánh Sáng

Tại Bao Bì Ánh Sáng, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời, khó quên nhất với phong cách làm việc của nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp, từ bảo vệ, lao công, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng tất cả các vấn đề mà bạn đang thắc mắc, nhân viên thiết kế sẽ kết hợp làm với các bạn để đưa ra mẫu bao bì ưng ý nhất, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, thì nhân viên thiết kế sẽ tư vấn tận tình cho các bạn về hình ảnh, màu sắc, bồ cục...., các bạn không nên quá lo âu về điều này nhé.

Sau khi mà bạn đã thống nhất và chọn ra được mẫu bao bì, thì bạn cũng sẽ được tư vấn về chất liệu làm bao, phương pháp dệt, biện pháp in ấn.... để sản phẩm bao bì có chất lượng nhất và giá cả thì tiết kiệm nhất cho các bạn.

Đông thời chúng tôi đã và đang sở hữu các máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ in ấn tiến tiến luôn cho ra hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Kèm theo là có 1 đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong vận hành máy móc, trẻ, nhiệt tình trong công việc....

Mặt khác, tại công ty chúng tôi sẽ có ưu đãi cho những khách hàng lâu năm, trung thành với Bao Bì Ánh Sáng, với những ưu đãi đặc biệt từ các đơn hàng. Và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, đúng thời gian và thời điểm đã đề ra trong đơn hàng. Thường thì tùy vào số lượng đơn hàng mà thời gian giao hàng sẽ dao động từ 10 - 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng đặt hàng. 

Với sự tư vấn nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng bao bì đạt chuẩn... Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.