Bao Bì Đựng Gạo

 

Bạn biết rằng, cách tốt nhất để TĂNG GIÁ TRỊ gạo Việt Nam là ĐẦU TƯ vào giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Và bạn cũng hiểu rằng, một trong những phương diện đi đầu để định vị thương hiệu và nâng cao giá trị so với đối thủ trên thị trường chính là bao bì sản phẩm.

Bạn biết điều đó, và bạn muốn thực hiện nó !

Nhưng bạn chưa tìm được công ty cung cấp bao bì đựng gạo đẹp và ưng ý, vì nhan nhản xung quanh là các bao bì đựng gạo với chất liệu và thiết kế bình thường, không đủ ấn tượng.

 

lua chon nha cung cap bao bi dung gao

Bạn đau đầu vì không tìm được nhà cung cấp bao bì đựng gạo phù hợp?

 

Vậy hãy liên hệ với chúng tôi, công ty bao bì Ánh Sáng có đủ tất cả các yếu tố về con người, máy móc để giúp bạn thực hiện được những mong mỏi về nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm gạo của mình.

 

lien he cong ty bao bi dung gao

 

Chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm gạo của bạn là hàng Việt Nam – chất lượng cao, vì vậy công ty sản xuất bao bì đựng gạo cũng phải thể hiện được điều đó ngay lập tức khi khách hàng nhìn qua sản phẩm của bạn, chứ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về chất lượng như thông thường.

 

bao bi dung gao cao cap04

Bao bì đựng gạo cao cấp

 

Nói tới đây, thế bao bì đựng gạo của Bao Bì Ánh Sáng có gì đặc biệt?

Nguyên vật liệu cấu thành bao bì đựng gạo gồm: màng OPP in ống đồng chất lượng cao cho màu sắc chân thực và rõ nét, mành PP dệt với khả năng cơ lý cao, đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được an toàn.

Cấu trúc gồm 2 hoặc 3 lớp tuỳ nhu cầu: màng OPP + PP dệt, màng OPP + giấy Couche + PP dệt.

Quy trình thiết kế được thiết lập chuyên nghiệp, từ khảo sát lấy nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng, tạo concept, lên mẫu, khách hàng duyệt, ký Maket để tiến hành sản xuất. Tất cả các bước đều tược tiến hành một cách chỉnh chu để đem đến những mẫu bao bì đựng gạo phù hợp nhất với từng khách hàng.

 

Bao bì đựng gạo cao cấp 

 

 

Bao bì đựng gạo cao cấp

 

Nếu bạn thấy sản phẩm bao bì đựng gạo phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vân trực tiếp và phù nhất nhất.

lien he cong ty bao bi dung gao

Tags: bao bi,, dai ly bao bi, bao dung gao, bao bi dung gao, cong ty san xuat bao bi dung gao, san xuat bao bi dung gao, gia bao bi dung gao