Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Tại TP HCM

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Công ty sản xuất bao bì giấy tại tp hcm

Hiện nay Miền Nam TP HCM có khá nhiều công ty bao bì giấy kraft được mọc lên, Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được xây dựng lên đầu tiên, tiền phong trong ngành bao bì giấy với hơn tám năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chuyên cung cấp các loại bao bì giấy uy tín và chất lượng, cơ sở sản xuất đặt tại: 31A, đường số 17, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

BB GIẤY KRAFT 1

 

Các loại bao thuộc giấy Kraft còn được gọi là bao bì xi măng, đây là loại bao chuyên sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

- Trong xây dựng: bao xi măng, bao vữa xây dựng, bao bột trét tường, bao keo dán gạch, bao keo ốp lát,....

- Trong công nghiệp: bao hạt nhựa, bao hạt màu, bao đựng các loại hóa chất, ....

Với tính năng cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt của lớp vải PP dệt, lớp giấy có khả năng hút ẩm cao, phù hợp với môi trường bên ngoài, bao bì giấy kraft được sử dụng rộng rãi như bao bì giấy đựng hạt cafe, bao bì giấy đựng sản phẩm, được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều chức năng mà bao bì giấy mang lại.

 

az

 

Bao bì giấy kraft được in theo 2 dạng công nghệ

+ Công nghệ in offset

+ Công nghệ in flexo

Tùy vào từng sản phẩm đóng gói và nhu cầu của khách hàng chọn công nghệ nào là phụ hợp là mình thích. Sau khu đưa giấy vào in ấn, được đưa qua máy tráng ghép với lớp PP dệt trắng, sau đó ép cuộn KP thành dạng ông, gấp hông, cắt dán và chuyển sang công đoạn may nẹp thành sản phẩm và đóng gói. Và được đội ngũ KCS của công ty kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi đem đến khách hàng. 

 

banerxaydung1

 

Công ty bao bì Ánh Sáng - công ty sản xuất bao bì giấy tại thành phố Hố Chí minh với đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo, nhiệt tình, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành, từng sản phẩm sản xuất ra là tâm huyết của tùng nhân viên của công ty bỏ ra, Ánh Sáng luôn muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng, đạt đến mức toàn diện nhất.