Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Ngành nhựa hiện nay khá phổ biến trên thị trường, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa đang được xây dựng trong khu vực Miền Nam Việt Nam. Giới thiệu sơ lượt về bao bì hạt nhựa PP được cấu thành với vật liệu vải PP dệt, màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couche, tùy theo từng sản phẩm, sử dụng chất liệu khác nhau, vải PP dệt được làm bằng các hạt nhựa PP, với đặc tính bền, dẻo, dai, khá cứng nên có chức năng bền. Vì vậy với tính năng đó bao bì nhựa pp chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và lực va đập cao.

 

 

Từ trước tới nay bao bì nhựa pp của công ty bao bì chúng tôi được phân bố sử dụng rộng rãi cho các ngành như bao bì phân bón, bao bì thực phẩm, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản, bao bì gạo, bao bì thủy sản….v….v…

Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa pp đạt tiêu chuẩn trên thị trường Miền Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa pp như in flexo, in ống đồng, in Offset với nhiều chủng loại đa dạng về chất liệu vải pp dệt, kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu đóng gói theo tính chất đặc thù của từng loại sản phẩm.

 

 

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, thiết kế bao bì độc lạ, bắt mắt, không bị lặp đi lặp lại nhiều lần, đội kỹ thuật lành nghề, yêu công việc chuyên về máy móc ngành bao bì, một số sản phẩm, đối tác mà công ty chúng tôi làm đối tác tới nay như:

  • - Ngành phụ gia xây dựng: công ty sika hưu hạn, công ty kova, công ty skymax
  • - Ngành bao bì phân bón: công ty thiên phú điền, công ty hợp lực quốc tế, công ty đại việt, tập đoàn quế lâm.
  • - Bao bì nhựa hóa chất: công ty hóa gia khang, công ty rock team.
  • - Ngành bao bì hạt nhựa: công ty sung shin, công ty chem tech.

Ngành bao bì nông sản: công ty tân châu phát, công ty phát lợi.