Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Biên Hòa

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Ánh Sáng có rất nhiều chi nhánh nhỏ ở các tỉnh thành như những công ty sản xuất bao bì ở Biên Hòa, bao bì ở Đồng Nai, bao bì ở Long An, bao bì ở Bình Phước, Bao bì ở Hồ Chí Minh… Nhiều chi nhánh ở các tỉnh miền Trung làm đối tác như  Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Đà Nẵng,…v..v..

Chúng tôi – công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa bao bì giấy sử dụng rộng rãi cho các ngành nông nghiệp, ngành công nghiệp như bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất xây dựng, bao bì hạt nhựa…v..v… toàn bộ những công ty chuyên sản xuất bao bì luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Cùng với việc nghiên cứu khám phá và ứng dụng thành công công nghệ in ống đồng, nguyên lý chồng màu hiện đại, xây dựng thương hiệu với hình ảnh sản phẩm hiển thị trên bao bì sắc nét, chân thật. Thông tin sản phẩm được in ấn trên bề mặt bao bì một cách đầy đủ.

Công ty sản xuất bao bì ở Biên Hòa cho ra dòng sản phẩm bao bì BOPP cực kì phong phú đáp ứng tốt nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, Ngày nay các đơn vị sản xuất bao bì nghiên cứu các loại bao bì BOPP mờ với tính thẩm mỹ cao hơn còn BOPP trong suốt có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Ngoài những bao bì ngành nhựa chúng tôi còn sản xuất bên bao bì giấy kraft dùng trong ngành sản xuất xi măng chống thấm, chống ẩm bảo quản được sản phẩm bên trong được chất lượng. Bao bì giấy kraft hiện nay chiếm vai trò chủ lực trên thị trường. Hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay sau khi có nhu cầu, các năm vừa qua công ty chúng tôi không ngừng tăng trưởng phát triển, giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi là TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG cam kết cung cấp một giải pháp đóng gói nhanh nhất toàn diện nhất, phù hợp với nhu cầu từng doanh nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 bất cứ khi nào quý khách có cấn đề hay sự cố cần hỗ trợ.