Bao Bì Của Bạn Đã Đúng Chuẩn Chưa?

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Bao bì là một sản phẩm dùn để bảo quản chứa đựng vỏ bọc của một sản phẩm bên trong, bề mặt vỏ bao chúng ta có thể thiết kế vẽ vời tùy theo ý thích. Có rất nhiều bao bì kích thước khác nhau  những tiêu chuẩn để định hình thành khuôn khổ. Người thiết kế bao bì cộng với sự góp ý của khách hàng phải làm sao cho sản phẩm tạo ra vừa đúng chuẩn đã quy định, đẹp, sáng tạo, bắt mắt.

 

 

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên thiết kế và sản xuất bao bì nhựa , chính vì thế mà  chúng tôi luôn đặt ra những chuẩn mực cho bao bì còn có tên gọi khác là chiếc áo giáp của sản phẩm.

  • Vỏ bao bì cần phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm ví dụ như ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Thể hiện được doanh nghiệp, thương hiệu nào làm ra sản phẩm này để tạo sự tin tưởng đến người dùng.
  • Cần phải định lượng sản phẩm trên bao bì như khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng.
  • Hướng dẫn cách sử dụng cũng như cách bảo quản cho sản phẩm
  • Tên sản phẩm đó là gì, logo thể hiện trên bờ mặt bao bì
  • Thiết kế vị trí mở bao bằng tay một cách dễ dàng nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm >> Mẫu bao bì giấy mới nhất cảu chúng tôi.

Những điều kể trên thể hiện tất cả thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty, trên thị trường chúng ta nhiều công ty vân chưa thể hiện đúng chuẩn của bao bì, thông tin còn thiết sót chưa quan tâm nhiều đến thông tin sản phẩm mà người dùng thì rất cần điều đó. Một phần các doanh nghiệp chưa tìm ra được vấn đề, công ty tư vấn thích hợp về thiết kế , sản xuất đúng chuẩn.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi làm được điều này cho các bạn, liên hệ với chúng tôi là giải pháp cung cấp bao bì trọn gói với quy trình tư vấn, nghiên cứu , thiết kế và sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã tuyệt cú mèo.