Giá Trị Thương Hiệu Trong Bao Bì Đựng Gạo

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Gạo không thể thiếu bao bì chứa đựng, bao bì có chức năng bảo quản gạo, vận chuyển tới vị trí khác an toàn hơn, chất lượng hơn, nó còn đại diện cho một doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm qua thiết kế hình ảnh, chất lượng bao bì.

Mẫu bao bì đựng gạo thiết kế đúng chất lượng, đẹp độc đáo, không những thu hút sự chú ý của khách hàng còn là nổi bật tính chất sản phẩm, tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng.

Những yếu tố cở bản thiết kế bao bì đựng gạo

  • - Trong thiết kế cần phải có sự hài hòa và giá trị mà công ty muốn nói đến tạo được điểm riêng của mỗi doanh nghiệp. Cụ thể như bố cục, màu sắc, background, nội dung thiết kế, logo, hình ảnh, mỗi thứ phải rõ ràng, bắt mắt.
  • - Tạo sự nổi bật, hấp dẫn đối với khách hàng, nên chú trọng việc quảng bá trên bề mặt bao bì tương đương với chất lượng sản phẩm. Theo nghiên cứu của công ty bao bì Ánh Sang chúng tôi trên thị trường người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nhiều hơn.

 

 

  • - Thông tin sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, dùng để giới thiệu sản phẩm, cách sử dụng, hạn sử dụng, những lợi ích đối với người tiêu dùng, người tiêu dùng rất quan tâm về vấn đề này họ có quay trở lại lấy gói hàng tiếp theo nữa hay không thì nhờ vào thông tin hữu ích.
  • - Sản xuất bao bì nhựa dùng để bảo quản sản phẩm không bị hư hao, cho nên bao bì phải đạt đúng chuẩn, chất lượng không bị rách, thủng, chịu va đạp tốt.

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những công ty uy tín trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp bao bì đựng gạo. Hiện công ty đang là đối tác của các công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về sản xuất gạo, gạo xuất khẩu.