Bốn Nguyên Tắc Để Thiết Kế Bao Bì Đẹp Cần Phải Biết

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Việc thu hút khách hàng với sản phẩm của mình giữa hàng trăm mặt hàng bày bán, cạnh trạnh gay gắt, nhiều câu hỏi đặt ra cho các daonh nghiệp phải làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật.

Chúng ta nên tìm giải pháp có hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí, hãy thiết kế bao bì đẹp. sản phẩm thu hút người tiêu dùng từ bề ngoài đi vào bên trong.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế bao đựng gạo đẹp

Có 4 nguyên tắc để giúp bạn hoàn thiện thiết kế bao bì đẹp

Đơn giản và rõ ràng

  • - Bạn phải làm nổi bật sản phẩm bán ra là gì
  • - Công ty nào làm chủ nhãn hiệu đó

Đơn giản nhưng lại cho người tiêu dùng biết rõ về lợi ích. Trên thị trường có khá nhiều thiết kế bao bì chỉ mang tính chất liệt kê, lợi ích của sản phẩm vô cung lộn xộn, thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau gây nhầm lẫn thông tin.

 

Tính mở rộng

Một thiết kế tốt thì phải có tính mở  rộng, điều này rất có ích cho việc nhận sang thương hiệu. Tránh làm cho người dùng xem qua có cảm giác khó hiểu, nguyên tắc thiết kế bao bì là tạo ta những bao bì có thể thay đổi thông tin khác nhau để sở hữu chuỗi sản phẩm mở rộng hoặc một nhóm sản phẩm có tính liên kết.

 

Chân thật

Công ty thiết kế cố miêu tả, đưa hình ảnh của sản phẩm trên bao bì thật hoàn hảo, hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. Chúng ta không nên nói về sản phẩm bị lệch, việc miêu tả sản phẩm có giá trị thực tế sẽ thu hút người tiêu dùng dễ dàng hơn.

 

Độc đáo, khác biệt

Nếu bao bì này giống với bao bì khác thì không gọi là độc đáo, khác biệt. Mà còn làm mất đi giá trị thương hiệu của công ty. Cần để lại ấn tượng, nổi bật đối với khách hàng, thiết kế của bạn phải độc đáo. 

Với việc đã xác định được các yếu tố để thiết kế 1 bao bì có chất lượng, kèm với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì pp , Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào cho ra những sản phẩm bao bì đáp ứng yêu cầu mà mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng với sản phẩm. Áp dụng các phương pháp và kỹ thuật in hiện đại, cho ra sản phẩm bao bì thực tế giống 100% so với bản thiết kế trên máy tính. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm làm ra của chúng tôi. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.