Bao bì nhựa mềm: cuộc giải phẩu âm thầm

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Bao bì ngành nhựa là nền tản đê thay đổi lơn của nước ta. Nó thể thiện rõ qua những chuyển biến tại 2 trong số những công ty đứng đầu Nhựa Tân Tiến, Nhựa Rạng Đông. Hai công ty lớn này đều có sự thay đổi liên tục về chiến lược.

 

 

Nghị quyết đại hội cổ đông của nhựa rạng đông đã bầu ông Hồ Đức Lam làm tổng giám đốc công ty được sở hưu tối đa 65% cổ phần, hiên trạng công ty ngày càng phát triển, thay đổi những chiến lược cũ thành chiến lược mới áp dụng cho công ty.

Nhựa Tân tiến cũng có hướng đi tương tự khi tìm cách mở rộng cửa có các nhà đầu tư lớn tiềm năng. Cổ đông Tân Tiến đã đồng ý cho công ty Đại Tân Long được mua cổ phiếu. Đại Tân long là cái tên khá mới, công ty này được xây dựng 2 năm cũng có nhiều đóng góp cho nên nước nha, đóng vai trò là cổ đông lớn nhất của Tân Tiến.

 

 

Và hiện nay có công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi đàng từng bươc hình thành dự kiến 2025 sẽ sánh tầm quốc tế, xây dựng nước nhà ngày càng vững mạnh hơn.

Với những công nghệ được nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, … tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đảm bảo được tiến độ giao hàng đúng thời gian.

Xem thêm: Công ty sản xuất bao bì nhựa

 

Cùng với đội ngũ công nhân viên giàu lòng kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, tư vấn những sản phẩm của công ty hết mình.