Quy Trình Sản Xuất Bao BOPP In Ống Đồng

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Quy trình sản xuất bao bopp in ống đồng

Những công nghệ in ống đồng, in flexo, in offset mọi thứ đều quá quen thuộc với từng công ty. Hiện nay in ống đồng là một công nghệ ưa chuộng nhất, có màu sắc đẹp, sắc nét, hình ảnh thật. có rất nhiều công ty chọn sản phẩm in ấn bằng công nghệ này.

Công nghệ in nào cũng có quy trình hợp lý, công ty bao bì Ánh Sáng sẽ đưa ra một quy trình đến người dùng cũng như các công ty bao bì nói chung tham khảo, nó đang được rất nhiều nhà cung cấp bao bì tin dùng.

Các sản phẩm được sử dụng công nghệ in ống đồng tiêu biểu và nổi bật như: bao đựng gạo , bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc...

Có thể bạn quan tâm: giá bao đựng gạo 50kg

Quy trình sản xuất bao bì BOPP in ống đồng

  • - In ấn màng BOPP trên công nghệ in ống đống
  • - Tráng ghép với PP dệt tạo thành cuộn màng phức hợp
  • - Cắt dán tạo thành phẩm
  • - May thành phẩm
  • - Đóng gói

In ống đồng có thể in trên mọi chất liệu màng tráng ghép phức hợp, đa dạng hóa sản phẩm. về nguyên lý in ống đồng là phương pháp in lõm, tức trên khuôn in, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

 

Công ty sản xuất bao bì Ánh sáng của chúng tôi làm rất thành công về việc này, sản phẩm của chúng tôi được phân bố rộng rãi trên thị trường trong nước và quốc tế, mang lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty, Ánh Sáng đang tầm phát triển sẽ trở thành một công ty bao bì hàng đầu của Việt Nam năm 2025. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bao bì sản phẩm.