Nhà máy sản xuất bao bì ở Hồ Chí Minh

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Nhà máy sản xuất bao bì  ở thành phố Hồ Chí Minh

Một công ty chuyên về sản xuất bao giờ cũng có xưởng và nhà máy sản xuất đó là điều mà các nhà cung cấp quan tâm nhất. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có hai nhà xưởng chuyên về sản xuất các nguyên liệu được nhà cung cấp nhập từ các nước tiên tiến về như Nhật Bản, Đức, Pháp…v…v…  cùng với những công nghê, máy móc khá hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tạo ra những sản phẩm thật hoàn hảo nằm trên top của kệ hàng.

 

 

 

Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì pp tiên tiến nhất tại thị trường miền nam Việt Nam. Chuyên thiết kế, sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa PP, ghép giấy kraft, bao bì BOPP in ống đông…v…v… sử dụng đóng gói cho các sản phẩm trong các ngành khác nhau.

Bao bì Ánh Sáng sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về toàn bộ chiến lượt của chúng tôi từ mẫu mã thiết kế đến khi thành phẩm. Tiến độ giao hàng đúng thời gian, nhanh chóng và luôn đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ cơ lý tính theo tiêu chuẩn của công ty.

 

 

 

Chúng tôi sản xuất bao bì cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh, với mẫu mã, kích thước, tùy vào mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng chính xác yêu cầu, cũng như chất lượng của bao bì làm ra. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi như: bao bì đựng gạo, các loại bao bì chuyên dụng được chế tạo từ bao bì nhựa....