Công Ty In Bao Bì PP

✓ Bao bì chất lượng

✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng bao bì có chất lượng khác nhau. Nhờ vào sự cải tiến ngừng mà bao bì không ngừng được cải tiến cho ra nhiều sản phẩm bao bì cao cấp phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau trên thị trường ngày nay.

 

 

Công ty bao bì PP

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất bao bì nhựa tại thị trường miền Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cung ứng bao bì cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài những bao bì nhựa PP đơn thuần chỉ có một lớp sẽ không đáp ứng hết các yêu cầu của sản phẩm trên thị trường ngày nay. chính vì thế chúng được tráng ghép với vật liệu khác làm tăng tính năng của bao bì.

Bao bì nhựa PP ghép BOPP in ống đồng

Một trong những dòng bao bì nhựa cao cấp được nhiều công ty sản xuất hàng hóa tin dùng. 

Đặc điểm của bao bì nhựa PP ghép màng BOPP in ống đồng:

 

 

Bao  bì có cấu trúc bao chắc chắn chịu lực, tải tốt. Đảm bảo các tính chất cơ bản nhất của bao bì.

Khả năng chống nước chống khí rất tốt. Cách ly được môi trường bên trong và bên ngoài.

Đối với chức năng quản bá hình ảnh thương hiệu thì bao bì loại này đáp ứng rất tốt. Vì sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, cho ra hình ảnh chất lượng bắt mắt.

Ngoài ra đối với các sản phẩm dễ bị hư hại bởi ánh nắng mặt trời sẽ được ghép thêm màng metalize. Là loại bao được cải tiến thêm tính năng.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Sản phẩm hiện rất được quan tâm trên thị trường ngày nay. Không chỉ đảm bảo các yêu cầu cần thiết của bao bì, mà còn có tính năng rất được người tiêu dùng quan tâm nhất là thị trường Mỹ và Châu Âu là độ thân thiện với môi trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về công ty sản xuất bao đựng gạo

 

 

Nhờ có chất liệu giấy nên bao bì nhìn rất cứng cáp. Có tính năng chống ẩm tốt.

Điều đặc biệt là cải tiến được tính chống nước nhờ vào lớp OPP bồi sau khi in bằng công nghệ offset.

Chi phí đầu tư và bản film in ấn thấp chỉ từ 1-2 triệu nhưng hình ảnh lại rất đẹp bắt mắt kích thích mua sắm từ người tiêu dùng.

Nhược điểm của công nghệ in offset là phải in theo từng tờ nên phải thêm công đoạn bồi thành cuộn.