Những mẫu thiết kế bao bì đẹp

✓ Hàng chất lượng cao

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý

 

Bao bì ngày nay ngoài chất lượng thì mẫu mã in ấn bao bì rất được quan tâm hiện nay. Vì nó giúp doanh nghiệp khẳng định sản phẩm thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm được bày bán trên thị trường không phải là độc quyền mà có rất nhiều cơ sở sản xuất tạo ra những sản phẩm có cùng tính năng. Chính vì thế bao bì tạo thế cạnh tranh kích thích mua sắm.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế in ấn và là công ty sản xuất  bao bì nhựa với đa dạng mẫu mã chủng loại và bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu mã bao bì mà chúng tôi đã và đang sản xuất.

 

 

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Mẫu mã bao bì là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp người mua hàng tránh những sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ kém chất lượng. Khi nhìn vào mẫu mã có thể đánh giá ngay đây là sản phẩm tầm trung hay cao cấp.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn từ chọn loại bao đến thiết kế mẫu mã sao cho phù hợp nhất. Các nhân viên thiết kế Bao Bì Ánh Sáng làm việc theo một quy trình đồng nhất nhằm đem đến mẫu mã ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm các mẫu thiết kế bao đựng gạo 10kg 

 

 

  • Giai đoạn 1: Khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng của mẫu thiết kế.
  • Giai đoạn 2: Nhân viên thiết kế sẽ gợi ý các hình ảnh mẫu mã cho phù hợp với ý tưởng của khách hàng. Tiếp đến là tư vấn về cách chọn màu sắc cho bao bì làm sao để sản phẩm thương hiệu được nổi bậc nhất.
  • Giai đoạn 3: Dựa vào các ý kiến ở giai đoạn 1,2 sẽ cho ra một bản phác thảo sơ bộ rồi đưa cho khách hàng xem chỉnh sửa.
  • Giai đoạn 4: Hoàn thành mẫu thiết kế và đưa cho khách hàng kiểm duyệt trước khi đưa và in ấn thử sản phẩm thực tế.
  • Giai đoạn 5: Mẫu thiết kế sẽ được in thử nghiệm đưa cho khách hàng xem trực tiếp trước khi đưa vào sản xuất đại trà.

 

 

Để có một mẫu thiết kế đẹp, được khách hàng ưng ý nhất phải trải qua 5 giai đoạn. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.