Công ty in ấn bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Công ty in ấn hàng đầu

Bao bì giá rẻ

Chất lượng tuyệt đối

 

Công ty in ấn bao bì chất lượng tại Tp.HCM


Hiện nay, hình ảnh bề ngoài đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc quảng bá, quảng cáo thương hiệu sản phẩm, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nó đóng góp một phần không nhỏ cho quyết định mua hàng của người tiêu dùng, là sự sống còn của chiến dịch phát triển sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế, ngày nay tất cả các doanh nghiệp đều cực kì chú trọng đến việc thiết kế, sản xuất và in ấn bao bì cho sản phẩm của mình, nhằm đáp ứng môi trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, dồng thời là đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng.
Công ty Bao Bì Ánh Sáng - là một công ty thiết kế sản xuất và in ấn bao bì gạo chất lượng hàng đầu tại khu vực Tp.HCM, với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành bao bì, chúng tôi đã và đang cho ra hàng nghìn sản phẩm bao bì chất lượng, đáp ứng hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: phân bón, xây dựng, chăn nuôi, nông nghiệp(bao đựng gạo, bao bì hạt giống), công nghiệp.....

Công ty chúng tôi, chuyên thiết kế sản xuất in ấn bao bì nhựa, bao bì giấy chuyên dùng, đầy đủ kích thước, chủng loại, đa dạng các loại mẫu mã, khách hàng có thể thoải lựa chọn ra những mẫu mà mình ưng ý nhất, hoặc có thể tự kết hợp với nhân viên thiết kế của chúng tạo ra những mẫu thiết kế riêng cho sản phẩm của mình. Chúng tôi có hệ thống máy móc sản xuất đầy đủ, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến nhất thế giới, đồng thời chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao cả về kiến thức lẫn chuyên môn tay nghề, luôn hăng say, hết mình và có trách nhiệm cực kì cao trong công viêc.
Chúng tôi có một quy trình sản xuất bao bì sản phẩm cụ thể, đưa ra những tiêu chí yêu cầu rõ ràng về chất lượng đầu ra của mỗi công đoạn nhỏ trong quá trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng và giảm thiểu tối đa các sản phẩm không đạt chuẩn tiêu chí đầu ra.


Tại sao lại nên chọn Bao Bì Ánh Sáng là nhà cung cấp bao bì cho bạn?


Thứ nhất: chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất in ấn bao bì.
Thứ hai: Chúng tôi có dây chuyền máy móc phục vụ cho việc sản xuất in ấn bao bì hiện đại, cao cấp.
Thứ ba: Chúng tôi áp dụng những công nghệ phương pháp in ấn hiện đại nhất thời điểm hiện tại.
Thứ tư: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao về chuyên môn, cũng như kiến thức tổng quan bao bì, luôn sáng tạo nhiệt tình trong công việc.
Thứ năm: Chúng tôi cso những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Thứ sáu: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, không giới hạn khoảng cách.
Thứ bảy: Chúng tôi luôn cho ra giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất đối với thị trường.
Thứ tám: Chúng tôi có khả năng sản xuất một lượng lớn số lượng đơn hàng, trong một thời ngan ngắn nhất.