In ấn bao bì gạo chất lượng

In ấn bao bì giá rẻ

Giao hàng đúng hạn

Dịch vụ tận tình

 

In ấn bao bì gạo chất lượng

Bao bì là vật dụng cực kì phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng, nó được sử dụng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, tồn tại ở nhiều hình dạng, kích thước, chất liệu, khác nhau.. Và bao bì gạo cũng không ngoại lệ, gạo là loại sản phẩm cực kì quan trọng trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt, và đây là loại thực phẩm được sử dụng cực kì nhiều, và số lượng ngày càng tăng. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại gạo được sản xuất và phân phối bới nhiều công ty sản xuất gạo khác nhau, nên điều không thể không nhắc đến là làm sao để khẳng định thương hiệu sản phẩm gạo của mình trên thị trường và được người tiêu dùng tin dùng nhất. Đây là bài toán làm cho không ít nhà sản xuất gạo đau đầu để có thể cho ra lời giải.

Bao Bì Ánh Sáng – hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết bài toán khó này.

Để có thể giải quyết bài toán khó này, một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đó là đẩy mạnh vào việc in ấn bao bì gạo bên ngoài. Điều này sẽ giảm thiểu đi rất nhiều chi phí bỏ ra như quảng cáo, marketing,…. Mà mang lại hiệu quả không ngờ. Bao bì được xem là nhân tố tiếp xúc trưc tiếp với người tiêu dùng, khi mà cảm giác tiếp xúc đầu tiên ấn tượng, tốt với người tiêu dùng thì khả năng họ quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là cực kì cao. Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn bao bì gạo chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, độ uy tín tuyệt đối. Với gần 10 năm hoạt động trong nghành bao bì, chúng tôi đã cho ra hang triệu sản phẩm bao bì phục vụ thị trường, chúng tôi luôn luôn tự hào về nhuwangx sản phẩm bao bì gạo mà chúng tôi sản xuất.

Với cơ sở máy móc in ấn hiện đại, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất hiện nay như: bao bì in offset, in flexo, bao BOPP in ống đồng – đây là phương pháp in ấn cho ra hình ảnh chất lượng sắc nét, chân thực nhất trong 3 kỹ thuật in.

Với sự sỡ hữu đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, vận hành máy móc, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm bao bì làm ra.

Chúng tôi tạo ra một quy trình sản xuất bao bì cụ thể rõ rang, mọi công đoạn sản xuất đều được đưa ra nhwunxg tiêu chí cụ thể về chất lượng đầu ra, nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm cuối cùng, đồng thời hạn chế tối đa sản phẩm kém chất lượng.