Cơ sở sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Cơ sở sản xuất bao bì

Bao bì giá rẻ

Giao hàng tận nơi

 

Theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi, hầu như 100% sản phẩm đang lưu thống trên thị trường đều được đóng gói, chứa đựng bởi các loại bao bì chất lượng, với đa dạng mẫu mã, máy sắc, hình dáng, kích thước...Điều này cho thấy, nhu cầu sử dụng bao bì cho sản phẩm là cực kì cao nên kéo theo là ngày càng nhiều các công ty, cơ sở sản xuất bao bì được thành lập để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường.
Việc ngày càng nhiều cơ sở bao bì mọc lên,  làm cho các khách hàng có nhu cầu cảm thấy hoang mang rằng không biết nên chọn công ty cơ sở bao bì nào
để trở thành nahf cung cấp bao bì đựng gạo chất lượng cho sản phẩm của mình, hoặc không biết nên mua bao đựng gạo 50kg ở đâu?, gây mất khá nhiều thời gian cũng như đầu tư tiền bạc gây thất thoát một khoảng lớn cho doanh nghiệp.

Cơ sở sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCM


Công ty Bao Bì Ánh Sáng - là một trong những cơ sở sản xuất bao bì chất lượng uy tín nhất khu vực Tp.HCM, nằm gần địa phận ranh giới giữa Tp.HCM - Bình Dương - Bình Phước, nơi có nhiều khu công nghiệp, công ty thực phẩm, công trình xay dựng....chung tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp bao bì chất lượng cho các công ty doanh nghiệp trên địa bàn.Đồng thời, cũng đang hợp tác với những khách hàng ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên, tương lai chúng tôi sẽ hợp tac với nhiều công ty khác trên mọi miền đất nước.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì gạo, chúng tôi cho ra hằng chục triệu sản phẩm bao bì mỗi năm, để cung ứng cho thị trường, và con số này liên tục tăng trong những năm trở lại đây, chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm bao bì mà chúng tôi làm ra.


Chúng tôi có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như quy trình sản sản xuất, để sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn của khách hàng, và hoàn thành trong một thời gian ngắn nhất, và nhờ vào quy trình sản xuất cụ thể rõ ràng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì làm ra, bởi những tiêu chí đánh giá chất lượng khắc khe.
Chính vì thế mà hàng hóa của chúng tôi, vừa đạt chuẩn chất lượng, lại vừa có giá thành rẻ hơn so với thị trường hiện tại. Giúp cho doanh nghiệp bạn giảm thiểu tối đối chi phí đầu tư cho bao bì.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với hơn 100 khách hàng lớn nhỏ khác nhau, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: ngành xây dựng, phân bón, hóa chất, ngành nhựa, ngành bao bì giấy, thức ăn chăn nuôi, nông sản, lúa giống...

Hãy là khách hàng tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ cno bạn thấy đâu là một sản phẩm bao bì thực thụ.

Tags: bao bi giay kraft, san xuat bao bi giay kraft, cong ty bao bi kpk, cong ty san xuat bao bi dung gao, cong ty san xuat bao bi hat nhua