Dịch vụ sản xuất bao bì nhựa tại Quận Thủ Đức

Bao bì chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Giao hàng nhanh chóng

 

Dịch vụ sản xuất bao bì nhựa tại Quận Thủ Đức - chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, bao bì nhựa chuyên dụng cung cấp cho nhiều ngành nghề khác nhau như: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi, thủy sản..... là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm bao bì làm ra, độ uy tín thương hiệu, cũng như tầm ảnh hưởng đến lĩnh vực bao bì.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng - với 10 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì trải qua khá nhiều những giai đoạn phát triển bao bì, từ những snar phẩm sơ khai nhất, đến những bao bì chất lượng nhất. Giờ đây chúng tôi là một trong những đơn vị snar xuất bao bì lớn trong khu vực Tp.HCM.

Các sản phẩm bao bì tiêu biểu của chúng tôi: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản, bao bì thức ăn gia súc, bao bì hạt nhựa, bao bì hạt giống, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì giấy kraft, bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch.....Với mong muốn cung cấp tối đa nhu cầu sủ dụng của quý khchs hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi đã kgoong ngừng đầu tư máy móc sản xuất, nguồn nhân lực, cũng như đưa ra những nghiên cứu sản phẩm bao bì mới, tối ưu hơn, để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sử udngj những công nghệ in án hiện đại nhất nhăm fcho ra những hình ảnh sắc nét, nổi bật, thu hút người dùng cao hơn. 

Chúng tôi luôn bán đùng giá, cạnh tranh với thị trường, bởi hcung tôi có quy trình snar xuất bao bì khép kín, hầu như không qua bất kì giai đoạn trung gian nào, nên chi phí chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đùng thời hạn.

Nếu quý khách hàng quan tâm, thì hãy liên hệ ngya với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.