Công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Sản xuất bao bì nhựa

In ấn bao bì nhựa

 

Công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Nhu cầu và yêu cầu về chất lượng sản phẩm, bao gồm cả chất lượng bên trong và chất lượng thẩm mỹ bên ngaoif của sản phẩm ngày cnagf được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng khó khắn hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm để mua, bởi theo tâm lý mua hàng thì sản phẩm nào có chất lượng thẩm mỹ cao hơn, thu hút hơn thì khả năng mua khá là cao. Một nghiên cứu khả sát thị trường của hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam cũng minh chứng cho điều này là một sản phẩm được chứa đựng bên trong một bao bì sản phẩm tiện lợi, đẹp sẽ có doanh thu bán hàng cao gấp 2.6 lần sản phẩm được chứa đựng bên trong 1 bao bì có chất lượng binihf thường. Do đó mà ngày nay các đơn vị công ty sản xuát hàng hóa, ngày càng khắc khe hơn trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất in ấn và thiết kế bao bì chuyên nghiepj để hợp tác.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là  ccoong đoạn đầu tiên và có vai trò hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh in ấn lên bao bì sau này, vì thế, đòi hỏi đơn vị thiết kế bao bì phỉa có chuyên viên có trình độ cao về thiết kế bao bì, cũng như là nhạy bén trong tiếp thu những c=xu thế, ứng dụng vào thiết kế, cho ra những sản phẩm bao bì độc đáo nhất cho khách hàng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng - là một trong những đơn vị công ty chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, BOPP chuyên nghiệp, với hàng trăm mẫu mã sản phẩm bao bì được thiết kế mỗi năm, cung cấp cho khách hàng. Với đa dạng các mẫu mã thiết kế, khách hàng có thể tự lựa chọn, đồng thời khách hàng có thể đưa ra những ý tương sơ khai về doanh nghiệp của mình, từ đó chúng tôi sẽ cho ra những mẫu thiết kế thực tế, độc đáo, và trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất máy móc, đày đủ những con người có kinh nghiệm vận hành máy móc lâu năm, ứng dụng cacsc ông nghệ mới vaifo quá trình sản xuất, thiết lập quy trình sản xuất bao bì hiện đại, cho ra những sản phẩm bao bì tiên tiến nhất. 

Với những dòng sản phẩm bao bì nhựa cao cấp như: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì giấy Kraft, bao bì KP công nghiệp., bao bì nông sản, bao bì thủy sản, bao bì thủy sản, bao bì hạt giống,...

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất thiết kế bao bì nhựa chuyên nghiệp để hợp tác, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.