Cơ sở sản xuất bao bì giấy KP công nghiệp

Bao bì KP công nghiệp

Bao bì nhựa PP

Thiết kế bao bì nhựa

 

Bao bì KP công nghiệp là một trong những dòng bao bì cao cấp chất luộng nhất, hay còn gọi với cái tên đầy đủ hơn là bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP, chuyên ứng dụng trong các ngành cong nghiệp sản xuất như hóa chất, xây dựng, chất phụ gia xây dựng, hạt nhựa,....Tuy nhiên với sự thông dụng và thân thiện với môi trường thì bao bì KP công nghiệp ngày cnagf được các doanh nghiệp tin dùng, va fngayf càng được phổ biến hơn.

Bao bì KP công nghiệp có cấu trúc cực kì chắc chắn, với lớp mành PP dệt từ các sợi được kéo ra từ hạt nhựa PP nguyên sinh, các sợi được dệt đan xen với nhau theo chiều ngang dọc xen kẽ với nhau, tạo sự chắc chắn, đảm bảo trong quá trình đóng gói chứa đựng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất từ nhà sản xuất tới nơi tiêu thụ. Đồng thời lớp vỉa PP dệt được tráng ghép với lớp giấy Ford, hoặc Kraft in Flexo, in Ofset thông quá lớp keo PP, vì thế bao bì càng trở nên mềm dẻo, tăng khả năng chịu tải của bao bì lên cao hơn, đồng thời tối ưu hóa chất lượng bao bì lên tốt hơn, chi phí giá thành cũng tiết kiệm hơn.

Bao bì KP công nghiệp có khá nhiều kieur dáng tải trọng thiết kế khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp cũng như chiến lược phát triển của doanh nghiệp mà lựa chọn kiểu mẫu bao bì cho hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Cơ sở sản xuất bao bì giấy KP công nghiệp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị công ty chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, BOPP in ống dồng cao cấp, đồng thờ cũng là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì giấy KP công nghiệp chất luộng cao tại Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt dộng trong ngành sản xuất bao bì, trang bị cơ sở máy móc hiện đại, ứng dụng những công nghệ in ấn tiên tiến cho ra những sản phẩm bao bì KP cao cấp chất lượng nhất, cung cáp cho khách hàng.

Với những dòng bao bì cao cấp như: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuô, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì giấy Kraft, bao bì nông sản, bao bì thủy sản, bao bì BOPP,....

Với dội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất bao bì, chúng tôi cam kết luôn mang đến những giá trị thực tế, chất lượng bao bì sản phẩm cao cấp nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho doanh nghiệp bạn.